slot ufabet
สล็อต ufabet
ambbet ufabet login ufabet joker gaming www.slotxo.game pg slot pg slot pg slot joker gaming sa gaming

ดูหนังออนไลน์ หนัง ดูหนัง หนังใหม่ หนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์037 ดูหนังออนไลน์HD ดูหนังใหม่ออนไลน์ ดูหนังชนโรง ดูหนังบนมือถือ เว็บดูหนังออนไลน์ movie2022.com เว็บดูหนังอออนไลน์ฟรี ดูหนังมาสเตอร์ Movie HD ดูหนังใหม่ล่าสุด หนังชนโรง มีครบทั้ง หนังใหม่ หนังเก่า หนังดังน่าดู หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน หนังเกาหลี หนังอินเดีย รวมไปจนถึงซีรีย์ เว็บดูหนังออนไลน์ movie อัะเดทสดใหม่ทุกวัน คุณ จะไม่พลาด หนังใหม่ๆ ทุกเรื่อง และที่สำคัญ สามารถ ดูได้ผ่านระบบ Android , Iphone , Ipad ได้อย่างไม่มีสะดุด โหลดเร็วที่สุดในไทยเรากล้ารับประกัน หนังของเรามีทุกรูปแบบ หนังญี่ปุ่น, หนังฝรั่งเศส, หนังอเมริกา, หนังเอเซีย, หนังยุโรป, หนังชนโรง, หนังใหม่ 2020, หนังซีรี่ย์, หนังเก่า, หนังรัก, หนังโรแมนติก, หนังคอมมานดี้, หนังระทึกขวัญ, หนังแอคชั่น, หนังผี, หนังตลก, หนังดราม่า, หนังจินตนาการ, หนังครอบครัว, หนังซูเปอร์ฮีโร่, หนังสงคราม, หนังผจญภัย, หนังภัยพิบัติ, หนังวิทยาศาสตร์, หนังสารคดี, หนังอาชญากรรม, หนังอานิเมชั่น, หนังการ์ตูน, หนังผู้ใหญ่, หนังเด็ก, หนังสร้างสรรค์สังคม, หนังนอกกระแส, หนังดัง, หนังในกระแส, หนังใหม่ 2021, หนังประวัติศาสตร์, หนังเพลง, หนังเวทมนต์, หนังฆาตรกรรมต่อเนื่อง, หนังลี้ลับ, หนังไซไฟ, หนังไฮเทค, หนังเข้าโรง, หนังบู๊, หนังผีไทย, หนังผีฝรั่ง ดูได้อย่าจุใจแน่นอน

Thai = เสียงไทยมาสเตอร์, Thai(C) = เสียงไทยโรง, Soundtrack(T) = เสียงซาวด์แทรกซับไทย, Soundtrack(E) = เสียงซาวด์แทรกซับอังกฤษ

G I Joe 2 Retaliation(2013) จีไอโจ 2 สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ

เรื่องย่อ G I Joe 2 Retaliation(2013) จีไอโจ 2 สงครามระห่ำแค้นคอบร้าทมิฬ

ดูหนังไม่ได้คลิก : Retaliation(2013) จีไอโจ 2

มีทหารเพียงสามคนเท่านั้นที่รอดชีวิต: มือปืนกลหนักก้างขวางคอ (เพื่อนที่ดีที่สุดของ Duke และผู้บังคับบัญชาอันดับสอง) มือปืนมือใหม่ Flint และเจ้าปัญญา Jay Lady    ในขณะเดียวกัน Storm Shadow และ Firefly ช่วยเหลือ Cobra Commander จากคุกที่มีความปลอดภัยสูงสุดใต้ดินในเยอรมนีทิ้ง Destro ไว้เพื่อเป็นการลงโทษสำหรับความล้มเหลวของเขาในภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้า Storm Shadow

ได้รับบาดเจ็บระหว่างการหลบหนีและหลบไปยังวัดในเทือกเขาหิมาลัยเพื่อกู้คืน เมื่อรู้ว่าเขายังมีชีวิตอยู่หัวหน้าคนตาบอดผู้นำเผ่า Arashikage ส่งตางูและลูกศิษย์ของเขาซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องของ Storm Shadow เพื่อจับ Shadow Storm เพื่อที่เขาจะได้ตอบโต้การฆาตกรรมลุงของเขา Hard Master      Roadblock, Flint และ Lady Jaye

กลับไปที่สหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นฐานปฏิบัติการในโรงยิมที่มีชื่อเสียงในบ้านเกิดของ Roadblock หลังจาก Zartan ประกาศว่า Cobra จะแทนที่ Joes เป็นหน่วยกองกำลังพิเศษของสหรัฐฯ Lady Jaye ฉงนฉงายว่ามีใครบางคนแอบอ้างเป็นประธานาธิบดีและ Roadblock นำพวกเขา

ไปสู่นายพลโจเซฟโคลตันผู้จัดหาอาวุธและช่วยพวกเขาแทรกซึมเข้าไปในเหตุการณ์ระดมทุน ประธานาธิบดีจะเข้าร่วม Lady Jaye ขโมยตัวอย่าง DNA ของประธานาธิบดีและยืนยันว่าเขาคือ Zartan พวกเขาหลบหนีจากการเผชิญหน้ากับ Firefly และ Zandar หัวหน้ารายละเอียดประธานาธิบดีของหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาและสมาชิกของ Cobra

ดูหนังออนไลน์ HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ ดูหนังHD ดูหนังใหม่ หนัง ดูหนังฟรี ดูหนัง เว็บดูหนัง moviehd ออนไลน์ หนังมาใหม่ MASTER ZOOM หนังออนไลน์ ซูม movie hd

Thai FullHD

7.4