slot ufabet
สล็อต ufabet
ambbet ufabet login ufabet joker gaming www.slotxo.game pg slot pg slot pg slot joker gaming sa gaming

ดูหนังออนไลน์ หนัง ดูหนัง หนังใหม่ หนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์037 ดูหนังออนไลน์HD ดูหนังใหม่ออนไลน์ ดูหนังชนโรง ดูหนังบนมือถือ เว็บดูหนังออนไลน์ movie2022.com เว็บดูหนังอออนไลน์ฟรี ดูหนังมาสเตอร์ Movie HD ดูหนังใหม่ล่าสุด หนังชนโรง มีครบทั้ง หนังใหม่ หนังเก่า หนังดังน่าดู หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน หนังเกาหลี หนังอินเดีย รวมไปจนถึงซีรีย์ เว็บดูหนังออนไลน์ movie อัะเดทสดใหม่ทุกวัน คุณ จะไม่พลาด หนังใหม่ๆ ทุกเรื่อง และที่สำคัญ สามารถ ดูได้ผ่านระบบ Android , Iphone , Ipad ได้อย่างไม่มีสะดุด โหลดเร็วที่สุดในไทยเรากล้ารับประกัน หนังของเรามีทุกรูปแบบ หนังญี่ปุ่น, หนังฝรั่งเศส, หนังอเมริกา, หนังเอเซีย, หนังยุโรป, หนังชนโรง, หนังใหม่ 2020, หนังซีรี่ย์, หนังเก่า, หนังรัก, หนังโรแมนติก, หนังคอมมานดี้, หนังระทึกขวัญ, หนังแอคชั่น, หนังผี, หนังตลก, หนังดราม่า, หนังจินตนาการ, หนังครอบครัว, หนังซูเปอร์ฮีโร่, หนังสงคราม, หนังผจญภัย, หนังภัยพิบัติ, หนังวิทยาศาสตร์, หนังสารคดี, หนังอาชญากรรม, หนังอานิเมชั่น, หนังการ์ตูน, หนังผู้ใหญ่, หนังเด็ก, หนังสร้างสรรค์สังคม, หนังนอกกระแส, หนังดัง, หนังในกระแส, หนังใหม่ 2021, หนังประวัติศาสตร์, หนังเพลง, หนังเวทมนต์, หนังฆาตรกรรมต่อเนื่อง, หนังลี้ลับ, หนังไซไฟ, หนังไฮเทค, หนังเข้าโรง, หนังบู๊, หนังผีไทย, หนังผีฝรั่ง ดูได้อย่าจุใจแน่นอน

Thai = เสียงไทยมาสเตอร์, Thai(C) = เสียงไทยโรง, Soundtrack(T) = เสียงซาวด์แทรกซับไทย, Soundtrack(E) = เสียงซาวด์แทรกซับอังกฤษ

รีวิว เรื่องย่อ kingdom ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด

เรื่องย่อ รีวิว เรื่องย่อ kingdom ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด

รีวิว เรื่องย่อ kingdom

รีวิว เรื่องย่อ kingdom ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด

รีวิว เรื่องย่อ kingdom ผีดิบบ้า บัลลังก์เดือด ซีรีส์ Kingdom ​เป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีของ Originals Netflix ฤดูแรกได้เปิดตัวเมื่อมกราคม 2019 แล้วหลังจากนั้นก็จบลงด้วยความระทึกใจที่ยิ่งใหญ่จนกระทั่งคุณจะต้องตกตะลึงกับฉากจบของมัน แต่น้อยคนที่จะทราบว่าซีรีส์ผลิตขึ้นจากการ์ตูนคอมมิคเรื่อง The Kingdom of the Gods ที่เขียนโดยคิมอึนฮีและก็วาดภาพโดยยางคยองอิล โดย “Kingdom” หรือชื่อภาษไทย “ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด” เกิดเหตุราวที่ย้อนกลับไปในประวัติศาสตร์สมัยโชชอนของประเทศเกาหลีที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อซอมบี้รวมทั้งมีผู้คนจำนวนหนึ่งที่มานะหยุดไม่ให้กำเนิดโรคระบาดซอมบี้แพร่ไปทั่วโชชอน ซึ่งด้วยสมรรถนะของตัวซีรีส์และก็ความชื่นชมก็เลยทำให้ซีรีส์หัวข้อนี้มีฤดูที่ 2 ซึ่งลงจอเมื่อมี.ค. 2020 และคาดว่าจะมีฤดูที่ 3 ในปี 2021 นี้

นึกถึง เว็บดูหนังที่ดีที่สุด Movie HD ดูหนังใหม่ก่อนใคร อยากดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรีต้องนึกถึงเรา Movie2022.com ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง

ซีรีส์ Kingdom เป็นซีรีส์แนวการบ้านการเรือนอิงประวัติศาสตร์ของประเทศเกาหลีใต้ เป็นซีรีส์ที่มีเพียงแต่ 6 ตอนหากแม้สามารถมอบทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ผู้ชมอยากได้ได้ ผู้คนจำนวนมากบอกว่าเมื่อมองดูซีรีส์ประเด็นนี้แล้วจะให้ความรู้ความเข้าใจสึกราว Game of Thrones ในเวอร์ชั่นของ Netflix ด้วยภาพที่งดงาม การออกแบบเครื่องประดับ การสร้างโลกที่ประหลาด การวางอุบายทางการเมืองไปจนกว่าฉากแอ็คชั่นและการเดินทางเสี่ยงกับการที่จะเกิดอันตรายกับอันตรายที่น่ากลัว อย่างไรก็แล้วแต่ซีรีส์เรื่องนี้ก็มีความแตกต่างจาก Game of Thrones เนื่องจาก Kingdom มีความใกล้เคียงกับประวัติศาสตร์แบบเหมือนจริงมากขึ้นเรื่อยๆและมีการใช้องค์ประกอบของสมัยโชชอนและก็บอกถึงภัยทางประวัติศาสตร์ที่กำจัดผู้คนนับหมื่นในเวลาแค่สิบวัน การออกแบบเครื่องแต่งตัวและชุดทั้งปวงมีพื้นฐานมาจากเสื้อผ้าในประวัติศาสตร์จริงในยุคนั้น ช่วยเลื่อนฐานะการแสดงให้เหนือกว่าซีรีส์แฟนตาซีไม่น้อยเลยทีเดียวที่เราเคยเห็นตอนนี้ แต่ในเวลาเพียง 6 ตอน Kingdom พิสูจน์ให้แลเห็นแล้วว่า Kingdom เป็นเยี่ยมในซีรีส์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Netflix

Kingdom ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด ภาค 1

ในตอนแรกของซีรีส์ฤดูแรกต้นด้วยพระมหากษัตริย์สิ้นพระชนม์ด้วยโรคฝีดาษในขณะราชินีกำลังเริ่มจะมีท้อง พ่อของราชินีเป็นข้าราชการชั้นสูงที่มีชื่อว่าโจฮักจู (รยูซึงรยง) ตกลงปลงใจที่จะปกปิดการถึงแก่กรรมของกษัตริย์จนถึงราชินีโจ ( คิมฮเยจุน) จะให้กำเนิดลูกชาย ลูกชายคนนี้จะถูกตามกฎมากกว่าองค์รัชทายาทลีชาง (จูจีฮุน) ที่มีม่าม้าเป็นนางบำเรอ เสร็จให้กษัตริย์ถูกฉีดยาด้วยพืชรู้สึกตัวแล้วหลังจากนั้นก็ต่อมาจึงควรกลายเป็นตัวประหลาดในเวลากลางคืนที่จะจะต้องถูกล่ามโซ่เอาไว้ ลูกชายลีชางมานะตามหาลีซึงฮุย (ควอนบอมแทค) หมอหวานใจษากษัตริย์เป็นหนสุดท้าย เขาตกใจกับสิ่งที่เขาพบในขั้นตอนการตรวจสอบการเจ็บไข้ได้ป่วยของพระมหากษัตริย์ เขาเลยมุ่งหน้าไปยังจังหวัดคยองซังทางด้านใตนและทหารคนคุ้นเคยอย่าง มูยอง (คิมซังโฮ) เพื่อค้นหาคำตอบที่อยากได้เพิ่มเติม ส่วนผู้ช่วยแพทย์ที่พวกเขาตามหาอยู่นั้นมีซอบี (แบดูนา) ดูแลคนป่วยแต่ว่าผู้ป่วยทั้งหมดก็กำลังอดอาหาร ยองเคยชิน (คิมซองกยู) หนึ่งในผู้บาดเจ็บเลยได้ทำสตูว์สำหรับคนไข้โดยที่เขาบอกว่าเป็นเนื้อกวางแต่โดยความเป็นจริงแล้วเนื้อนั้นมาจากศพของคนที่ถูกกษัตริย์กัดรวมทั้งคนเจ็บทั้งมวลก็แปลงเป็นซอมบี้อย่างรวดเร็ว

Kingdom ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด ภาค 2

เรื่องราวในช่วงฤดูกาล 2 เริ่มขึ้นในฮันยาง ราชินีได้เก็บสตรีมีท้องจำนวนมากที่แนชอนแจซึ่งเป็นที่ประทับส่วนตัวของคุณ ภรรยาของมูยอง (คิมซังโฮ) ก็อยู่นั่นเช่นเดียวกันรวมทั้งถูกจับไปเป็นตัวการันตีเพื่อบังคับให้มูยองสืบความเป็นไปขององค์ชาย เป้าหมายของราชินีเป็นอยากเอาลูกชายของผู้ใดก็ได้มาตั้งเป็นรัชทายาท หากแม้เป็นเด็กผู้หญิงจะถูกกำจัดกลายเป็นศพทำสำเร็จให้ผู้บัญชาการกองกำลังพิเศษเกิดความขุ่นเคืองแล้วก็ต้องการค้นหาข้อเท็จจริง ส่วนในเขตซังจูพบว่าซอมบี้พวกนั้นไม่ได้หมดเรี่ยวแรงเพราะแดดแม้กระนั้นเป็นเนื่องจากอุณหภูมิต่างหาก เพราะเหตุว่าสภาพอากาศหนาวเย็นลง ซอมบี้เลยสามารถมีชีวิตได้ทั้งยังช่วงกลางวันรวมถึงช่วงเวลากลางคืนรวมทั้งซอมบี้ไม่ได้กลัวแดดอีกต่อไป

องค์ชายก็เลยตกลงปลงใจที่จะบุกเข้าวังเพื่อใช้เป็นที่ปกป้องรักษา ต่อมาไม่นานซอบีศึกษาและทำการค้นพบหนทางรักษาซอมบี้ปรากฏว่าถ้าหากว่าคนที่เป็นซอมบี้แช่น้ำจะมีแบคทีเรียลักษณะคล้ายหนอนออกมา ซึ่งแบคทีเรียนั้นทำให้คนกลายเป็นซอมบี้ เมื่อรู้เรื่องรู้ราวจริงตามใจขณะนั้นก็ไม่อาจจะทำอะไรได้น่าฟังราชินีสั่งให้ปล่อยซอมบี้ออกมาจากห้องแลปแล้วก็ความปั่นป่วนในวังก็เกิดขึ้น องค์ชายไม่สามารถควบคุมความทรุดโทรมได้อีกต่อไป องค์ชายและก็พรรคพวกได้หนีไปที่สวนด้านหลังรวมถึงทำลายน้ำแข็งในบ่อ ซอมบี้หลายตัวเลยตกลงไปในน้ำและคนที่ถูกกัดแม้กระนั้นยังไม่แปลงกายก็สามารถรอดจากการเช็ดกซอมบี้กัด โน่นเป็นเพราะเหตุว่าเชื้อโรคที่อยู่ในตัวตายไปกับน้ำ 7 ปีต่อมาซอบีและจากนั้นก็ลีชางอดีโคลนตมกุฎราชกุมารได้ไปสอบสวนจังหวัดทางภาคเหนือของประเทศเกาหลีและก็ได้เจอกับหญิงลึกลับนามว่าอาคุ้นชิน (ชอนจีฮยอน) คุณได้เผยตัวพร้อมกระดิ่งและเขาได้พบว่าในเขตนี้ยังมีซอมบี้อยู่ ทั้งทิ้งเงื่อนที่น่าสนใจที่เกี่ยวกับอาเคยชินรวมถึงลูกชายของมูยองด้วย

รีวิว เรื่องย่อ kingdom

ทำไมต้องดู Kingdom ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด ?

1. มีดาราชั้นเอามาร่วมแสดงอย่างคับคั่ง
ซีรีส์เรื่องนี้ไม่ใช่ซีรีส์อิงตามประวัติศาสตร์ปกติ หากคุณชื่นชอบ Game of Thrones ที่ประสานระหว่าง Train to Busan ซีรีส์ประเด็นนี้เหมาะสมกับคุณ มันมีส่วนผสมที่พอดิบพอดีของคนที่หิวโหยอำนาจกับซอมบี้ประสานกันนิดหนึ่ง เมื่อคุณได้มองดูมันจะทำให้คุณชอบใจและก็สร้างความประหลาดใจให้แก่คุณไม่น้อย ยิ่งกว่านั้นซีรีส์เรื่องนี้ยังมีเหล่าศิลปินที่น่าแต่งเติมใจมากมาย

จูจีฮุน (องค์ชายลีชาง) สำหรับการกลับมาโอกาสนี้จูจีฮุนได้กลับมารับบทบาทเป็นบุตรชายอีกครั้ง เป็นโอรสที่ไม่ได้มุ่งมั่นในอำนาจแม้กระนั้นเขาเป็นจริงเป็นจังจะตามหาความจริงและไม่มีซอมบี้คนไหนกันแน่สามารถหยุดเขาได้ การต่อสู้ของเขาไม่ใช้ว่าจะง่าย แม้ว่าคุณจะลงความเห็นว่าความแพ้พ่ายไม่เคยอยู่ในโกดังคำศัพท์ของเขา สำหรับจูจีฮุนเขาเคยลักขโมยหัวใจสาวไทยไปในซีรีส์เรื่อง Princess Hours แม้ว่าขอบอกเลยว่าในประเด็นนี้เราจะได้แลเห็นหน้าที่เขาในเรื่องที่ไกลตัวออกไปจากขณะที่เราแลเห็นเขาตอนแรกใน Princess Hours แอบบอกอีกนิดสำหรับคนใดที่ยังไม่รู้จักเขาก็คือผู้แสดงนำชายที่แสดงในเรื่อง Itaewon Class ด้วยนะคะ
แบดูท้องนา (ซอบี) แบดูท้องทุ่งเป็นดาราหญิงชาวประเทศเกาหลีใต้ที่มีชื่อเสียงมากมายก่ายกอง คุณมีชื่อล้นหลามจากการปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่อง Cloud Atlas และ Jupiter Ascending ใน Kingdom คุณแสดงบทบาทเป็นซอบี ผู้ช่วยแพทย์ที่ดูแลโรงหมอชุมชนสำหรับคนยากจนข้นแค้นในหมู่บ้านของคุณ เหตุการณ์กลับกลายอย่างมากเมื่อเกิดโรคระบาดที่ประหลาดรวมทั้งลึกลับ เหตุนี้บังคับให้ท่านจึงควรหนีเอาชีวิตรอด
รยูซึงรยอง (โจฮักจู) ในหัวข้อนี้เขาแสดงบทบาทเป็นพ่อที่รักลูกล้นหลาม เขาพร้อมจะให้ทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อบุตรหญิงของเขา ด้วยการแสดงที่สะดุดตาของเขาจะทำให้คุณอารมณ์เสียได้เลย เนื่องด้วยเขาแสดงได้สมหน้าที่เกิน หากแม้คุณเคยหลงรักเขาในเรื่อง Miracle in Cell No. 7 คุณอาจจะเกลียดเขาในเรื่อง Kingdom แน่ๆไม่ใช่

ข้างต้นเป็นเพียงแต่ผู้แสดงที่มีหน้าที่ค่อนข้างจะมากมาย แม้กระนั้นก็ยังมีหน้าที่และก็ดาราที่มีคุณภาพอีกเยอะมากที่พวกเรามิได้พูดถึง หน้าที่หนึ่งที่พวกเราขอยกย่องเลยเป็นหน้าที่ของราชินีที่แสดงโดยคิมฮเยจุน ขอบอกเลยว่าคนเขียนไม่เคยชิงชังคนใดมากมายขนาดนี้จนกว่าได้เจอหน้าที่ของคุณ การแสดงของคุณนั้นมองเรียบแต่ว่ามันจะก่อให้คุณรู้สึกหมั่นไส้ไปสู่โสตประสาทเลย แม้มีคนแบบคุณจริงๆบนโลกคุณจะเป็นผู้ที่คุณจะไม่ยุ่งด้วยอย่างแน่แท้

2. ภาพและก็การถ่ายทำที่น่าสนใจ
ในซีรีส์ Kingdom แทบทุกเฟรมให้ความรู้ความเข้าใจสึกเหมือนกำลังมองดูภาพวาดโดยมีภาพขนาดใหญ่ สีสันแจ่มใสสวยรวมทั้งมีการจัดเฟรมที่ยอดเยี่ยม ในการถ่ายทำที่มีเอกลักษณ์จะช่วยเพิ่มความน่าสยดสยองและก็ความโหฬารของฉาก นอกนั้นยังพรีเซนเทชั่นความงดงามของเสื้อผ้ารวมทั้งสถาปัตยกรรมแบบเริ่มต้นของประเทศเกาหลีโบราณ แต่ว่ายังคงความน่าสะพรึงกลัวไว้อย่างมีคุณภาพ

มูลเหตุหนึ่งที่ผู้คนจำนวนมากชื่นชอบซีรีส์เรื่องนี้เนื่องจากว่าฉากที่เป็นเอกลักษณ์ เพราะว่าคนไหนจะมีความคิดว่าซอมบี้จะมีอยู่ในยุคโชชอน? ผู้ใดกันแน่จะคิดว่าจะมีความเป็นไปได้ที่มนุษย์กินเนื้อจะมีชีวิตอยู่ปัจจุบันนี้? เหตุผลนี้ทำให้เรื่องราวต่างจากเรื่องราวซอมบี้ธรรมดาที่เราเคยเห็น การจัดระดับสีของซีรีส์ได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยความหรูหราเลิศเลอเมื่อมาถึงฉากที่น่าขนลุกตัวซีรีส์จะมีเฉดสีแจ่มใสของฤดูใบไม้ร่วงที่แจ่มใสยกตัวอย่างเช่น สีแดง ส้มแล้วก็เหลือง ส่วนในฉากธรรมดาจะมีเฉดสีบลูส์และก็สีน้ำตาลอมเทาเพื่อบอกถึงอารมณ์ของฉาก นอกเหนือจากนั้นยังกระตุ้นอารมณ์ของผู้ชมได้อย่างมีคุณภาพด้วยซาวด์แทร็คที่กับแต่ละฉาก

3. มีเหล่าซอมบี้ที่มองดูน่าขนลุกชวนลุ้นระทึกตลอดทั้งเรื่อง
ขอบอกเลยว่าซีรีส์เรื่อง Kingdom คัดเลือกนักแสดงที่มาเป็นซอมบี้เจริญจริงๆเพราะเหตุว่าซอมบี้ในประเด็นนี้ไม่มี CG เลย ใช้คนแสดงล้วนๆดาราแต่ละตัวสวมเสื้อผ้าครั้งเรียบง่ายถึงแม้ว่าเต็มไปด้วยเลือด ยิ่งไปกว่านี้ยังมีการตกแต่งผิวหน้ารวมทั้งสวมคอนแทคเลนส์สีขาวให้เหมือนกันกับซอมบี้จริง แม้ว่าซอมบี้กลุ่มนี้จะถูกรู้สึกว่า “ติดเชื้อ” หากแม้เราก็สามารถเรียกง่ายว่า “อสูรกาย” ก็ได้ ซอมบี้ในหัวข้อนี้สามารถวิ่ง กระโดดและกัดได้เป็นการช่วยเพิ่มองค์ประกอบที่ทำให้ผู้ชมหัวใจหยุดเต้นและบีบหัวใจล้นหลาม

4. มีฉากต่อสู้ที่น่าประทับใจ
นอกจากท่าทางของการแสดงของซอมบี้ที่ทำให้เราหัวใจหยุดเต้นแล้ว ซีรีส์เรื่องนี้ยังบอกให้เห็นถึงความกล้าหาญชาญชัยของนักสู้ด้วย ผู้แสดงแต่ละตัวมีท่าทางการฟันดาบที่สง่างามและก็แอบแฝงไปด้วยความเอาจริงเอาจัง ซีรีส์เรื่องนี้ประสานระหว่างการต่อสู้ การเอาชีวิตรอดที่สิ้นหวังและจากนั้นก็การต่อสู้อย่างมีศิลป อีกทั้งมีตัวละครบางตัวที่แสดงออกถึงความกล้าสำหรับเพื่อการต่อสู้มากกว่าที่ผู้ชมมุ่งมาด

5. มีการวางอุบายทางการเมืองที่แยบยล
ในโลกนี้การแบ่งแยกชนชั้น มีความแจ่มกระจ่างรวมทั้งส่วนมากสังกัดการบ้านการเรือนยอดเยี่ยมในยุคนั้นจริงๆเหมือนกันกับการแสดงเกียรติศักดิ์อื่นๆที่สร้างความสนุกสนานให้กับผู้ชม ในตอน 2 – 3 ทศวรรษก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาการบ้านการเรือนเหล่านี้ทำหน้าที่เป็นแรงผลักดันในทุกๆเรื่อง ในหัวข้อนี้ก็เช่นเดียวกัน แต่เรื่องนี้จะต่างออกไปเพราะมีการเมืองรวมทั้งซอมบี้มาเกี่ยว เราบอกได้เลยว่าการเมืองดังที่กล่าวผ่านมาแล้วเป็นสาเหตุของการติดเชื้อทั้งสิ้นในตอนแรกมีการปล่อยโรคระบาดออกมาเพื่อรักษาอำนาจทางด้านการเมืองโดยหัวหน้าที่ไร้ความปรานีอย่างข้าราชการชั้นสูงโจฮักจูหัวหน้าเชื้อสายโจผู้มีอำนาจ เพื่อทำให้ลูกหญิงของเขาแปลงเป็นมเหสีของจักรพัตราธิราชแล้วหลังจากนั้นก็แสดงตัวต่อสาธารณะเพื่อโชว์ตัวว่ามีรัชทายาท ก่อนหน้าที่รัชทายาทจะคลอดออกมากษัตริย์ก็ตายแล้ว เขาเลยอุตสาหะรักษากษัตริย์ผู้ล่วงลับให้กลับมามีชีวิต (ซอมบี้) เพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้องค์รัชทายาทลีชางที่้เป็นลูกของสนมเข้าครองบัลลังก์ สำหรับซีรีส์เรื่องนี้โจฮักจูได้พิสูจน์ให้แลเห็นแล้วว่าเขาคนเดียวก็เป็นภัยคุกคามต่อตัวละครเอกมากพอๆกับซอมบี้แล้วหลังจากนั้นก็การใช้กลอุบายเหล่านี้ทำให้ซีรีส์มีความซับซ้อนที่เหนือกว่าการต่อสู้กับซอมบี้ด้วย

อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้เราถูกใจเกิดเรื่องราวของซอมบี้ที่ไม่ได้เกี่ยวกับซอมบี้จริงๆตามขนบประเพณีของซีรีส์สยองขวัญ แต่ซอมบี้เป็นตัวแทนของความป่วยด้านสังคมที่มีการแบ่งชนชั้น มีความอนาถาในอำนาจที่ทำให้เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อในตอนแรก มาถึงในช่วงเวลานี้รวมถึงอย่าลืมไปติดตามซีรีส์เรื่อง Kingdom กันนะคะ ขณะนั้นมี 2 ฤดูแล้ว คาดว่าฤดูภาคแยกอย่าง Kingdom: Ashin of the North น่าจะลงจอในต้นปี 2021 นี้ด้วยเหมือนกัน รีวิว เรื่องย่อ Vincenzo ทนายมาเฟีย

Thai FullHD

8.5