slot ufabet
สล็อต ufabet
ambbet ufabet login ufabet joker gaming www.slotxo.game pg slot pg slot pg slot joker gaming sa gaming

ดูหนังออนไลน์ หนัง ดูหนัง หนังใหม่ หนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์037 ดูหนังออนไลน์HD ดูหนังใหม่ออนไลน์ ดูหนังชนโรง ดูหนังบนมือถือ เว็บดูหนังออนไลน์ movie2022.com เว็บดูหนังอออนไลน์ฟรี ดูหนังมาสเตอร์ Movie HD ดูหนังใหม่ล่าสุด หนังชนโรง มีครบทั้ง หนังใหม่ หนังเก่า หนังดังน่าดู หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน หนังเกาหลี หนังอินเดีย รวมไปจนถึงซีรีย์ เว็บดูหนังออนไลน์ movie อัะเดทสดใหม่ทุกวัน คุณ จะไม่พลาด หนังใหม่ๆ ทุกเรื่อง และที่สำคัญ สามารถ ดูได้ผ่านระบบ Android , Iphone , Ipad ได้อย่างไม่มีสะดุด โหลดเร็วที่สุดในไทยเรากล้ารับประกัน หนังของเรามีทุกรูปแบบ หนังญี่ปุ่น, หนังฝรั่งเศส, หนังอเมริกา, หนังเอเซีย, หนังยุโรป, หนังชนโรง, หนังใหม่ 2020, หนังซีรี่ย์, หนังเก่า, หนังรัก, หนังโรแมนติก, หนังคอมมานดี้, หนังระทึกขวัญ, หนังแอคชั่น, หนังผี, หนังตลก, หนังดราม่า, หนังจินตนาการ, หนังครอบครัว, หนังซูเปอร์ฮีโร่, หนังสงคราม, หนังผจญภัย, หนังภัยพิบัติ, หนังวิทยาศาสตร์, หนังสารคดี, หนังอาชญากรรม, หนังอานิเมชั่น, หนังการ์ตูน, หนังผู้ใหญ่, หนังเด็ก, หนังสร้างสรรค์สังคม, หนังนอกกระแส, หนังดัง, หนังในกระแส, หนังใหม่ 2021, หนังประวัติศาสตร์, หนังเพลง, หนังเวทมนต์, หนังฆาตรกรรมต่อเนื่อง, หนังลี้ลับ, หนังไซไฟ, หนังไฮเทค, หนังเข้าโรง, หนังบู๊, หนังผีไทย, หนังผีฝรั่ง ดูได้อย่าจุใจแน่นอน

Thai = เสียงไทยมาสเตอร์, Thai(C) = เสียงไทยโรง, Soundtrack(T) = เสียงซาวด์แทรกซับไทย, Soundtrack(E) = เสียงซาวด์แทรกซับอังกฤษ

รีวิว เรื่องย่อ Sherlock

เรื่องย่อ รีวิว เรื่องย่อ Sherlock

รีวิว เรื่องย่อ Sherlock

รีวิว เรื่องย่อ Sherlock ซีรี่ส์ Sherlock เป็นซีปรี่ย์จาก UK ที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากนิยายสอบสวนอันเป็นสุดที่รักของคนทั่วทั้งโลกจาก เซอร์ อาคุณร์ โคนัน ดอย์ล คราวนี้ สายสืบคดีสุดแปลกออกตามหาร่องรอยหลักฐานไปตามถนนหนทางของกรุงลอนดอนยุคใหม่ นำแสดงโดย เบเนดิกต์ คัมเบอร์กางตช์, มาร์ติน ฟรีแมน และก็อูที่นา สตับส์

MovieHD ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง หนังไทย หนังฝรั่ง หนังการ์ตูน หนัง18+ หนังเอเชีย ซีรี่ย์เกาหลี Movie HD หนังชนโรง เลือกชมภาพยนต์เรื่องอื่นๆ ได้อีกมากมาย สุดยอดภาพยนต์ออนไลน์คุณภาพจาก เรา

แม้ให้พวกเราท้าวความการรอ จริงๆจำต้องกล่าวว่าช่วงเวลาการออนแอร์ของซีรีส์ประเด็นนี้ ถือได้ว่าอะไรที่จำต้องใช้จิตใจสำหรับการคอยมากมาย แม้กระนั้นเชื่อไหมว่า..แม้กระทั่งเหล่าแฟนด้อมๆรู้ดีว่าช่วงเวลาการคอยฤดูกาลใหม่ของซีรีส์ประเด็นนี้นานขนาดไหน พวกเขาก็ยังคงเผ้าคอยรออย่างไม่ลดละ แม้กระทั่งมีเพียงแต่ข่าวสารหรือบทความเล็กๆทุกคนก็จะกระโจนโล้ดเต้นดีอกดีใจประหนึ่งว่าทราบเวลาออนแอร์ฤดูกาลใหม่กันแล้ว

Sherlock Season 1

เรื่องราวของเชอร์ล็อคในฤดูกาลนี้ก็จะเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับการเจอกันหนแรกของคนโสดทั้งคู่ (?) ไม่ๆ… เป็นเรื่องราวในนี้จะเป็นการเจอกันของ Sherlock Holmes นักสืบเอกชนที่นิยามตัวเองว่าเขาเป็นที่ปรึกษาให้กับเหล่าตำรวจใน Scotland Yard กับอดีตกาลหมอทหาร Doctor John Watson ที่เพิ่งจะกลับมาจากการศึกเพราะเขามีปัญหาด้านของสุขภาพร่างกาย (จะต้องกล่าวว่าทางจิตใจเสียมากกว่า)

เดิมที่ทำให้ทั้งคู่มาเจอะกันนั้นก็เป็นเนื่องจากทั้งสองต่างต้องการหาแฟลทเมโทมาช่วยแชร์ค่าห้อง แม้กระนั้นเจ้ากรรมที่จอห์น (แพทย์วัตสัน) ดันมีสหายที่กล่าวว่าเขาเองก็กำลังหาแฟลตเมโทให้ผู้ที่เขารู้จักอยู่ด้วยเหมือนกัน จากทีแรกๆที่จอห์นมีความรู้สึกว่าแฟลทเมตที่เขาจะไปพบหน้าค่าตากันครั้งแรกน่าจะเป็นคนธรรมดาแบบคนสามัญ เปลี่ยนไปเป็นสายลับชายหนุ่มสายแร็พที่ทราบทุกๆอย่างเสมือนว่าเป็นอับดุล (จริงๆเป็นเป็นผู้ที่ดูเนื้อหาต่างๆได้ดิบได้ดีแล้วก็มีความเข้าใจสำหรับการเชื่อมโยงข้อมูลต่างๆที่ได้รับกับข้อมูลที่มีสาระในหัว รวมทั้งเขาชี้แจงมันว่าสิ่งที่เขาทำไปเป็น การอนุมาน)

การเจอกันของทั้งสองฝ่ายนั้นเกิดขึ้นเร็วมาก และก็อีกข้างอย่างเชอร์ล็อคก็กลับถูกใจแล้วก็ตกลงที่จะให้จอห์นเป็นแฟลตเมโทร่วมแชร์ค่าห้องด้วยอีก เลยทำให้ในที่สุดจอห์นก็เลยมาจบโดยมาอยู่ร่วมกับเชอร์ล็อคแบบงวยงงๆโดยที่จอห์นเองก็ยังไม่รู้จักอะไรสักคำว่าอีกคนชื่ออะไร

แม้กระนั้นในตอนเวลาเดียวกันก็กำเนิดคดีฆ่าตัวตายโดยตลอดเกิดขึ้น รวมทั้งเพราะเหตุว่าประเด็นนี้เองเลยทำให้แฟลตเมโทสองคนนี้รู้จักกันและกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ และก็ทำให้จอห์นรู้ใจตนเองว่าตามที่เป็นจริงแล้วลักษณะการป่วยของเขามันมิได้มาจากร่างกายเลย แต่ว่ามาจากจิตใจที่เขาผลิตขึ้นมาเองต่างหาก เขายังคงเรียกร้องหาความระทึกใจสำหรับการดำเนินชีวิตเพียงเท่านั้น รวมทั้งผู้ที่ทำให้อาการนั้นหายไปได้ก็คือเชอร์ล็อค โดยถ้าให้สรุปเรื่องราวทั้งปวงที่เกิดขึ้นของแต่ละตอนก็จะเป็นดังต่อไปนี้

A Study in Pink
การเจอกันหนแรกของคู่ซี้ยอดสายสืบที่จำเป็นต้องมาสืบคดีการฆ่าสม่ำเสมอด้วยกัน แล้วก็ยังเป็นการเผยความลับแรกว่าตามที่เป็นจริงแล้วคดีต่างๆที่เกิดขึ้นนั้นมีบุคคลนิรนาม นามว่า ‘Moriary’ อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง

The Blind Banker
ยามใดเงินหมดกระเป๋า ยามนั้นก็ออกไปซื้อนมมิได้ เป็นการสืบคดีครั้งถัดไปของทั้งคู่ ที่ในที่สุดทำให้พวกเขาทราบอีกว่า เรื่องราวที่เกิดก็กลับไปเชื่อมโยงกับบุคคลนิรนามที่ชื่อว่า ‘มอริอาร์ตี้’ อีกที ผ่านเรื่องราวของคดีเครื่องหมายแปลกที่เริ่มที่มีเครื่องหมายแปลกที่ถูกพ่นไปทั่วในแต่ละที่ๆเกี่ยวพันกับคนแต่ละคนที่ฆาตกรหมายหัวไว้

The Great Game
เมื่อเชอร์ล็อคและก็จอห์นล่วงรู้แล้ว่าผู้ที่พวกเขาประมือด้วยนั้นไม่ใช่คนเดินดิน โน่นเลยทำให้อีกข้างก็เลยต้องการเล่นเกมสนุกสนานๆด้วย แต่ว่ามันกลับจำต้องนำชีวิตของคนคนจำนวนไม่น้อยมาห้อยไว้กับเกมบันเทิงใจๆนี้ รวมทั้งทำให้พวกเราทราบว่าโดยความเป็นจริงแล้วแผนของมอริอาร์ตี้มิได้เพียงแค่อยากให้มีเรื่องมีราวราววุ่นวายเกิดขึ้น แต่ว่าเรื่องจริงแล้วเขาปรารถนาสิ่งล้ำค่ามากยิ่งกว่านั้น

Thai FullHD

7.8