slot ufabet
สล็อต ufabet
ambbet ufabet login ufabet joker gaming www.slotxo.game pg slot pg slot pg slot joker gaming sa gaming

ดูหนังออนไลน์ หนัง ดูหนัง หนังใหม่ หนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์037 ดูหนังออนไลน์HD ดูหนังใหม่ออนไลน์ ดูหนังชนโรง ดูหนังบนมือถือ เว็บดูหนังออนไลน์ movie2022.com เว็บดูหนังอออนไลน์ฟรี ดูหนังมาสเตอร์ Movie HD ดูหนังใหม่ล่าสุด หนังชนโรง มีครบทั้ง หนังใหม่ หนังเก่า หนังดังน่าดู หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน หนังเกาหลี หนังอินเดีย รวมไปจนถึงซีรีย์ เว็บดูหนังออนไลน์ movie อัะเดทสดใหม่ทุกวัน คุณ จะไม่พลาด หนังใหม่ๆ ทุกเรื่อง และที่สำคัญ สามารถ ดูได้ผ่านระบบ Android , Iphone , Ipad ได้อย่างไม่มีสะดุด โหลดเร็วที่สุดในไทยเรากล้ารับประกัน หนังของเรามีทุกรูปแบบ หนังญี่ปุ่น, หนังฝรั่งเศส, หนังอเมริกา, หนังเอเซีย, หนังยุโรป, หนังชนโรง, หนังใหม่ 2020, หนังซีรี่ย์, หนังเก่า, หนังรัก, หนังโรแมนติก, หนังคอมมานดี้, หนังระทึกขวัญ, หนังแอคชั่น, หนังผี, หนังตลก, หนังดราม่า, หนังจินตนาการ, หนังครอบครัว, หนังซูเปอร์ฮีโร่, หนังสงคราม, หนังผจญภัย, หนังภัยพิบัติ, หนังวิทยาศาสตร์, หนังสารคดี, หนังอาชญากรรม, หนังอานิเมชั่น, หนังการ์ตูน, หนังผู้ใหญ่, หนังเด็ก, หนังสร้างสรรค์สังคม, หนังนอกกระแส, หนังดัง, หนังในกระแส, หนังใหม่ 2021, หนังประวัติศาสตร์, หนังเพลง, หนังเวทมนต์, หนังฆาตรกรรมต่อเนื่อง, หนังลี้ลับ, หนังไซไฟ, หนังไฮเทค, หนังเข้าโรง, หนังบู๊, หนังผีไทย, หนังผีฝรั่ง ดูได้อย่าจุใจแน่นอน

Thai = เสียงไทยมาสเตอร์, Thai(C) = เสียงไทยโรง, Soundtrack(T) = เสียงซาวด์แทรกซับไทย, Soundtrack(E) = เสียงซาวด์แทรกซับอังกฤษ

รีวิว เรื่องย่อ Vincenzo ทนายมาเฟีย

เรื่องย่อ รีวิว เรื่องย่อ Vincenzo ทนายมาเฟีย

รีวิว เรื่องย่อ Vincenzo ทนายมาเฟีย

รีวิว เรื่องย่อ Vincenzo ทนายมาเฟีย

รีวิว เรื่องย่อ Vincenzo ทนายมาเฟีย ซีรีส์แนวดาร์คคอมเมดี้ แม้กระนั้นเปิดเรื่องมาสองตอนต้นเป็นออกแนวตลกโปกฮาโอเวอร์แอ็กติ้งจัดเต็ม แต่ว่าก็มิได้ขำขันอะไรมากมายกระทั่งรู้สึกผิดหวัง แม้กระนั้นพอเพียงเข้าประเด็นหลักที่ EP3 ไปเปลี่ยนเป็นเรื่องพลิกกลับมาเข้มข้นดาร์คบีบหัวใจมากมาย แม้กระนั้นก็ยังคงความขำขันไว้อยู่ด้วย เรื่องราวมีจุดพีคบ่อยครั้ง แม้กระนั้นก็จำต้องทำใจว่านี่เป็นซีรีส์แนวตลกขบขันดาร์คคอมเมดี้ หลายสิ่งหลายอย่างก็เลยไม่สมเหตุผลมากมาย ดารานำชายเก่งเทวดา ทั้งยังดวงดีครบสูตร ขณะที่ตัวร้ายแรกๆใกล้เคียงกับผู้แสดงนำชาย แม้กระนั้นมาตอนหลังบทอ่อนลงยวบยาบ กระทั่งทำให้ตอนสุดท้ายของหัวข้อนี้เล่นง่าย ไม่แปลกใหม่ ขาดความตรึงใจแบบช่วงแรกไปอย่างสิ้นเชิง

นึกถึง เว็บดูหนังที่ดีที่สุด Movie HD ดูหนังใหม่ก่อนใคร อยากดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรีต้องนึกถึงเรา Movie2022.com ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง

รีวิว เนื้อเรื่อง ไม่มีสปอย

เรื่องราวของ วินเชนโซ่ (เล่นบทโดย Song Joong-Ki) ทนายที่ปรึกษมาเฟียชาวอิตาลีกลับไปยังรกรากของตนเองที่ประเทศเกาหลี เพื่อค้นหาทองแท่งที่ฝังอยู่ใต้ตึกในโซล ทำให้เขาเข้ามาพันพัวสำหรับการต่อสู้ด้านกฎหมายกับกรุ๊ปบริษัทขนาดใหญ่ รวมทั้งจำนนต่อสู้เพื่อความชอบธรรม โดยร่วมกับทนายความสาว ฮงชายอง (รับบทบาทโดย Jeon Yeo-Bin)

Vincenzo ซีรีส์ที่มองจากใบหน้าด้านนอกรู้สึกว่าจะโหดเหี้ยม แม้กระนั้นพอเพียงเริ่มเรื่องสองทีแรกๆเปลี่ยนไปเป็นแถวเฮฮาโอเวอร์แอ็กติ้งของเหล่านักแสดง ซึ่งทำเอาผิดไปจากที่คิดไปๆมาๆก หลายๆคนบางครั้งก็อาจจะผิดหวังที่เรื่องราวเน้นย้ำขำขันเบาสมองมากยิ่งกว่าซีเรียสมุ่งมั่น (มีเพียงแค่ตอนเปิดเรื่องที่อิตาลีที่มองชั่วร้าย) แถมมุกเฮฮาก็ไม่ค่อยขำขันอะไรมากมาย ฝืดๆซะมากมาย ไปย้ำความโอเวอร์แอ็กติ้งของนักแสดงต่างๆแบบซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นที่ผู้คนจำนวนมากก็เกลียดจุดนี้แบบเดียวกันถึงมาดูประเทศเกาหลี โดยหลักๆความขำขันก็มาจากดารานำชายที่ทำเป็นนิสัยเนี๊ยบๆวางท่าหล่อแบบมาเฟียอิตาลีมาใช้กับที่ประเทศเกาหลี และจากนั้นก็พบอะไรมากมายก่ายกองที่ขัดใจไม่ราวกับตอนอยู่อิตาลี แถมยังจำเป็นต้องมาไขปัญหาให้ผู้เช่าพลาซ่ากำลังถูกรื้อถอน ซึ่งเป็นที่เเขาเอาทองคำมาหลบซ่อนไว้ และก็ต้องหาทางขนออกมาโดยไม่ให้คนไหนกันทราบ ซึ่งเพศผู้เช่าแต่ละคนก็มีนิสัยบ๊องๆนานับประการ เป็นมุกให้พระเอกจำต้องปวดศีรษะกับความประพฤติปฏิบัติบ้าๆกลุ่มนี้ โดยที่ตนเองก็ทำอะไรร้ายแรงแบบตอนอยู่ที่อิตาลีมิได้

แม้กระนั้นจะต้องกล่าวว่าสองตอนต้นเป็นเพียงแค่ออเดิร์ฟ เมื่อไปสู่ตอน 3 เรื่องราวเริ่มไต่ระดับ ตัวพระเอกเองจากที่นิสัยวางท่าๆก็เริ่มเปิดเผยให้มองเห็นมุมดีๆที่ปกปิดไว้ จนกระทั่งตอนสุดท้าย EP3 เรียกว่าเป็นจุดเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของเรื่อง มั่นใจว่าผู้ชมทุกคนก็อาจจะช็อคที่เรื่องราวกลับจากแนวขบขันเปลี่ยนมาเป็นโศกการฟ้อนรำที่เกิดกับผู้ที่เขาเริ่มผูกพันแล้วก็ตัวเขาเองก็โดนหางเลขไปด้วย ซึ่งเพียงพอเรื่องราวกลับมารดาร์คสุดกำลัง ทำให้พวกเราได้มองเห็นเลยว่า ซีรีส์ประเด็นนี้มีของ แล้วก็เรื่องราวถัดจากนี้ก็คือของแท้สมชื่อทนายความมาเฟีย แล้วก็ยังดำเนินเรื่องด้วยความรวดเร็วมากมายๆถึงกับขนาดที่ว่าพล็อตที่ปูไว้ภายในตอนสุดท้าย EP3 ใหญ่มหึมา ถูกสะสางด้านในตอนถัดมา EP4 โดยทันที แม้ว่าจะยืดเรื่องไปก็ยังทำเป็น แม้กระนั้นซีรีส์จัดการจบและก็เปิดตัวร้ายหลักของเรื่องในทันทีตอนสุดท้าย EP4 ทำให้ทราบเลยว่าเรื่องราวภายหลังจากนี้จะยิ่งดาร์คขึ้นไปอีกแน่ๆ โดยประเด็นนี้มีลำดับการเล่าเรื่องแบบสะสางคดีอาทิตย์รวมทั้งเคส ที่ถูกเปิดเงื่อนมาเรื่อยแล้วมีส่วนเชื่อมโยงกับสมัยก่อนของดารานำชายโดยตรง ซึ่งบางเคสก็ตลกโปกฮามากมาย บางเคสก็ถึงใจถึงอารมณ์ชั่วร้ายสุดๆแม้กระนั้นทุกตอนก็ยังคงความเฮฮาไว้อย่างเดิม แม้กระนั้นก็มองพอดีดีมากกว่าสองทีแรกๆมากมายครับผม

ได้เห็นจุงกิในหลายบทบาทสุดรั่ว

เว้นแต่บททนายความมาเฟียทำหน้าเข้มๆวางมาดหล่อเนี๊ยบตลอดระยะเวลาแล้ว ในแต่ละตอนดารานำชายของพวกเรายังได้เปลี่ยนแปลงลุคไปเรื่อยไม่ซ้ำกัน โดยเป็นแผนที่เขาคิดขึ้นเพื่อแสดงบทบาทหลอกเหยื่อผู้กุมอำนาจเพื่อโค่นอำนาจบาเบล (บริษัทตัวร้ายในเรื่อง) ถึงแม้ผู้แสดงนำชายจะคิดแผน แม้กระนั้นก็มิได้ว่าจะเล่นเอง พากเพียรหาทางให้บุคคลอื่นมารับบทนั้น แต่ว่าท้ายที่สุดก็แปลงเป็นเขาจำเป็นต้องมารับหน้าที่นี้ทุกครั้ง ซึ่งบอกเลยฮามากๆผู้ชมจะได้มองเห็นจุงกิในบทแปลกๆที่หาดูไม่ใช่เรื่องง่ายๆแน่นอนอย่างตอนหนึ่งใน EP8 ที่ฮาสุดๆเป็นจะต้องเลียนแบบเป็นเกย์ไปจีบชายหนุ่มประธานแบงค์เพื่อหลอกให้เขาหลงเสน่ห์ ซึ่งศิลปินที่มาเล่นบทสมทบเหล่านี้ก็เข้าขากันดีกับดารานำชาย จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นตอนหนึ่งที่ทำให้หัวข้อนี้เป็นที่กล่าวถึงกันมากมาย เนื่องจากไม่ได้ง่ายๆเลยที่ซีรีส์ประเทศเกาหลีจะมีบทเกย์ Y ออกมาแบบงี้ และประพฤติดีด้วย หากแม้ผู้ชมจะขำขี้แตกขี้แตนก็ตามขอรับ

รีวิว เรื่องย่อ Vincenzo ทนายมาเฟีย

ตัวละครสมทบเสริมความตลกเยอะมว๊าก

หัวข้อนี้เต็มไปด้วยนักแสดงสมทบสายฮากันอีกทั้งเรื่อง สำคัญๆเลยก็คือเหล่าผู้เช่าพลาซ่าที่ผู้แสดงนำชายจำเป็นต้องจัดการไปด้วยแอบหลอกไปเพราะจะช่วยย้ายที่ให้ดีๆ(ซึ่งจริงๆจะเอาทองคำในอาคารออกมา) อย่างนักแสดงพระที่มาเช่าที่ไว้แล้วก็นั่งทับประตูห้องลับเข้าทองคำของผู้แสดงนำชาย หรือเชฟที่เปิดร้านของกินอิตาลี แม้กระนั้นถูกผู้แสดงนำชายจับได้ว่าเป็นเชฟเลียนแบบ ตัวตลกไม่เว้นแม้กระทั้งคนภายในหน่วยงานความยั่งยืนและมั่นคงด้ามจับตามองผู้แสดงนำชายอยู่ตามลำพังตั้งแต่กลับมาประเทศเกาหลี แม้กระนั้นพอเพียงรายงานเบื้องบนไปกลับไม่มีผู้ใดมั่นใจว่ามาเฟียตัวเอ้นี้มีปัญหา ก็เลยลงทุนมาสืบเอง กลับพบว่าดารานำชายดันปฏิบัติดีกับคนไปทั่ว ก็เลยเปลี่ยนมาเป็นอยู่ข้างดารานำชายซะงั้น ซึ่งผู้แสดงกลุ่มนี้มิได้ถูกใส่มาเพื่อความขำขันเพียงอย่างเดียว แม้กระนั้นเป็นตัวละครที่มีสกิลส่วนตัวต่างกัน รวมทั้งจะมาร่วมมือทำภารกิจกับผู้แสดงนำชายในตอนหลัง

ที่เซอร์ไพรซ์อีกอย่าง เหล่าผู้เช่าที่มองต๊องๆในตอนแรก ดูเหมือนจะทุกคนมีเบื้องหน้าเบื้องหลังอีกด้านที่ร้ายกาจเกินคาด อย่างเถ้าแก่ร้านรับซักผ้าก็มีสกิลต่อยตีจากการเป็นอันธพาลเก่าในระดับยอดเยี่ยม แล้วก็มิได้ทำออกมาในแนวขำขัน เป็นแอ็กชั่นมันส์ๆไม่แพ้ฉากบู๊ของวินศาสนาเชนโซ่เลย ซึ่งเรื่องราวจะเบาๆเผยความลับของผู้เช่ามาเรื่อยรวมทั้งเป็นจุดหักมุมที่มีส่วนกลับเรื่องทุกคราว ซึ่งทำให้ผู้ชมรอติดตามว่าถัดไปคนไหนกันจะเปิดตัวออกมาอีก ซึ่งจนถึงด้านหลังเรื่องก็ยังเผยออกไม่หมดเลยครับผม

เหล่าตัวร้ายของเรื่อง

เรื่องราวถูกวางไว้ว่าดารานำชายจะต้องสู้กับความไม่ยุติธรรมแบบจำยอม ซึ่งเหล่าตัวร้ายในประเด็นนี้ก็คือ กลุ่มของผู้คนเลวทุกระดับในข้างเมือง ที่ร่วมมือกับบริษัทขายยาในเรื่องเพื่อหาผลประโยชน์ บทจับจับเอาการจริงของบริษัทขายยาที่ฉ้อโกง ผลิตยามาเพื่อทำให้คนเสพติดแบบถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งก็จะต้องผ่านแพทย์รับประกัน ที่ทำการทนายใหญ่ที่ช่วยสะสางตามกฎหมายให้ขายได้ รวมทั้งตัวบริษัทขายยาในเรื่องเองก็ปฏิบัติตนราวกับมาเฟียสุดโหดเหี้ยม ฆ่าคนเป็นผักปลา เรียกว่าเรื่องใส่จุดนี้มาแบบขาดความกรุณาปรานีเศร้าโศกมากมายจริงๆที่คนกลุ่มนี้รวมตัวกันทำบาป กระทั่งผู้แสดงนำชายจะต้องไล่จัดแจงเก็บเงินให้หมดไปจากสังคม ด้วยแนวทางแบบมาเฟียอิตาลีที่เขาถนัด

นอกเหนือจากนั้นแล้วตัวเรื่องยังหลบซ่อนร้ายหลักบอสใหญ่ของเรื่องไว้อีกคน ซึ่งก็นับได้ว่าเป็นเซอพงพีส์เช่นกันที่มีบทบอสระดับนี้วางไว้อีกชั้น

จุดด้อยของเรื่อง

ซีรีส์ประเด็นนี้วางไว้ 20 ตอนตั้งแต่ทีแรก ซึ่งนับว่ายาวมากยิ่งกว่าธรรมดา 16 ตอน ทำให้บทมองกินเวลาในลักษณะปล่อยตัวปล่อยใจร้ายไปเรื่อยเพื่อยืดเรื่อง แรกๆบางครั้งอาจจะคิดว่าเป็นสไตล์ของตัวนำที่เก็บตัวร้ายไว้ทรมาทรกรรม แต่ว่าเพียงพอผ่านไปบทกลับทำใหม่เดิมอยู่เรื่อยทำให้ตัวร้ายทุกตัวในเรื่องวนเวียนกลับไปกลับมาอยู่เสมอจนถึงรู้สึกน่ารำคาญกับจุดนี้ พอเพียงถึงตอนสุดท้ายผู้แสดงนำชายก็เก็บเรียบทีเดียวแบบง่ายๆเนื่องจากว่าบทลากยาวกระทั่งหมดมุก แถมข้างตัวร้ายที่วางไว้เฉลี่ยวฉลาดใกล้เคียงรู้เท่าทันในตอนแรก เพียงพอมาระยะหลังบทเปลี่ยนไปเป็นทำให้มองอ่อนฮวบออกแนวทึ่มไม่มีความฉลาดอะไรทั้งมวล ส่วนดารานำชายก็เป็นแบบบทเขียนให้อะไรก็เกิดขึ้นได้ เลยเปลี่ยนเป็นแนวผู้แสดงนำชายอย่างไรก็ชนะทั้งยังดวงดีทั้งยังเก่ง เรียกว่าการมองซีรีส์หัวข้อนี้จำต้องตัดความสมเหตุผลไปทั้งสิ้น เนื่องจากหลายประเภทที่ผู้แสดงนำชายคิดแล้วก็คิดแผนมีความไม่สมเหตุผลคละเคล้าอยู่ด้วยเสมอ

แล้วก็ที่น่ารำคาญในทุกตอนเป็นควรจะมีฉากสโลวโมชั่นของผู้แสดงนำชายแทรกมาเรื่อยจนกระทั่งมองเป็นการใช้เวลามากมาย แถมเพียงพอตอนถัดมาก็ยังเอาฉากเดิมส่วนท้ายมาสโลต่อ ซึ่งหากไม่ใช่ผู้ชมสายกรี๊ดดารานำชายคงจะควรมีกดสคิปผ่านฉากสโลวกันไปบ้างเพราะเหตุว่าเยอะแยะแล้วก็นานจริงๆ

บทสรุปจบของเรื่อง

ซีรีส์เข้มข้นมาตลอด แต่ว่าเพียงพอระยะหลังจาก EP16 ไปเรื่องราวมองไม่สมเหตุผลหลายสิ่งหลายอย่าง บทเรียกว่างานเกือบจะเผาเลยก็ได้ เพราะเหตุว่านี่เป็นซีรีส์ที่เขียนบทกันต่ออาทิตย์ ก็เลยทำให้เรื่องราวช่วงท้ายเริ่มดรอคอยปลงมาทั้งยังความเพลิดเพลินรวมทั้งหลายชนิดไม่สมเหตุผล การไล่ล่าตัวร้ายก็เอากันกล้วยๆขาดท่วงที เพียรพยายามรีบตัดจบกระทั่งเรื่องมองกลวงมากมาย ก่อนจะจบตามสูตรแฮปปี้เอนดิ้งกล้วยๆปราศจากความแปลกใหม่หรือเซอร์ไพรส์อะไรทั้งหมดทั้งปวง เปลี่ยนเป็นซีรีส์ที่จบแบบไม่ชอบใจ ไม่ดีไม่เลวเรียกว่าเฉยๆมากยิ่งกว่าครับผม

Thai FullHD

8.5