slot ufabet
สล็อต ufabet
ambbet ufabet login ufabet joker gaming www.slotxo.game pg slot pg slot pg slot joker gaming sa gaming

ดูหนังออนไลน์ หนัง ดูหนัง หนังใหม่ หนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์037 ดูหนังออนไลน์HD ดูหนังใหม่ออนไลน์ ดูหนังชนโรง ดูหนังบนมือถือ เว็บดูหนังออนไลน์ movie2022.com เว็บดูหนังอออนไลน์ฟรี ดูหนังมาสเตอร์ Movie HD ดูหนังใหม่ล่าสุด หนังชนโรง มีครบทั้ง หนังใหม่ หนังเก่า หนังดังน่าดู หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน หนังเกาหลี หนังอินเดีย รวมไปจนถึงซีรีย์ เว็บดูหนังออนไลน์ movie อัะเดทสดใหม่ทุกวัน คุณ จะไม่พลาด หนังใหม่ๆ ทุกเรื่อง และที่สำคัญ สามารถ ดูได้ผ่านระบบ Android , Iphone , Ipad ได้อย่างไม่มีสะดุด โหลดเร็วที่สุดในไทยเรากล้ารับประกัน หนังของเรามีทุกรูปแบบ หนังญี่ปุ่น, หนังฝรั่งเศส, หนังอเมริกา, หนังเอเซีย, หนังยุโรป, หนังชนโรง, หนังใหม่ 2020, หนังซีรี่ย์, หนังเก่า, หนังรัก, หนังโรแมนติก, หนังคอมมานดี้, หนังระทึกขวัญ, หนังแอคชั่น, หนังผี, หนังตลก, หนังดราม่า, หนังจินตนาการ, หนังครอบครัว, หนังซูเปอร์ฮีโร่, หนังสงคราม, หนังผจญภัย, หนังภัยพิบัติ, หนังวิทยาศาสตร์, หนังสารคดี, หนังอาชญากรรม, หนังอานิเมชั่น, หนังการ์ตูน, หนังผู้ใหญ่, หนังเด็ก, หนังสร้างสรรค์สังคม, หนังนอกกระแส, หนังดัง, หนังในกระแส, หนังใหม่ 2021, หนังประวัติศาสตร์, หนังเพลง, หนังเวทมนต์, หนังฆาตรกรรมต่อเนื่อง, หนังลี้ลับ, หนังไซไฟ, หนังไฮเทค, หนังเข้าโรง, หนังบู๊, หนังผีไทย, หนังผีฝรั่ง ดูได้อย่าจุใจแน่นอน

Thai = เสียงไทยมาสเตอร์, Thai(C) = เสียงไทยโรง, Soundtrack(T) = เสียงซาวด์แทรกซับไทย, Soundtrack(E) = เสียงซาวด์แทรกซับอังกฤษ

รีวิว เรื่องย่อ Voice สัมผัสเสียงมรณะ

เรื่องย่อ รีวิว เรื่องย่อ Voice สัมผัสเสียงมรณะ

รีวิว เรื่องย่อ Voice สัมผัสเสียงมรณะ

รีวิว เรื่องย่อ Voice สัมผัสเสียงมรณะ แฟนคลับซีรีส์ประเทศเกาหลีคงจะชินหูกับชื่อนี้นะคะ Voice ซีรีส์อาญชญาบาป ตื่นเต้น ที่ทำให้พวกเราลุ้นระทึกไปกับการเกื้อกูลเหยื่อผู้รับเคราะห์ สาแก่ใจกับความวิกลจริตระห่ำของดารานำชายในซีซัน 1 จางฮยอก และก็การตามหาไอ้โรคทางจิต คนร้ายที่ฆ่าเมียของผู้แสดงนำชาย ในเวอร์ชันไทย 

TRUE CJ CREATIONS นำVoice มารีเมกให้พวกเราได้ดูกันในแบบไทยๆในชื่อ Voice สัมผัสเสียงมรณะ ที่จำเป็นต้องบอกตั้งแต่เดี๋ยวนี้เลยว่า สะใจกว่าต้นฉบับเป็นไหนๆVoice ของทางด้านประเทศเกาหลีมีออกมาถึง 3 ซีซันแล้วนะคะ นางเอกเป็น อีฮาที่นา คนเดิม แต่ว่าแปลงผู้แสดงนำชายจาก จางฮยอก เป็น อีจินอุก ซึ่งใน 2 ซีซันข้างหลังความเพลิดเพลินต่ำลงไปมากเลย

MovieHD ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง หนังไทย หนังฝรั่ง หนังการ์ตูน หนัง18+ หนังเอเชีย ซีรี่ย์เกาหลี Movie HD หนังชนโรง เลือกชมภาพยนต์เรื่องอื่นๆ ได้อีกมากมาย สุดยอดภาพยนต์ออนไลน์คุณภาพจาก เรา

ในเวอร์ชันของไทยพวกเราได้ แอนดริว เกร้กสัน มารับบทเป็น หมวดอารัญ ตำรวจสปายบ้าดีเดือด ที่จำเป็นต้องสูญเสีย พิมพ์ดาว (จั๊กจั่น อคัมย์ศรี) เมียของเขาจากการ ฆ่า อย่างไร้ความปราณีของฆาตกรต่อเนื่อง ในขณะที่คุณพากเพียรหนีเอาชีวิตรอดคุณได้โทรศัพท์วิงวอนไปยังหน่วยรับบอกเหตุเร่งด่วน 112 ไอริน (แพนขนมเค้ก เฉมนิจ ) เป็นคนรับสายคุณได้ยินเสียงเหตุที่เกิดขึ้นทั้งหมดทั้งปวง รวมทั้งในคืนเดียวกัน บิดาของคุณที่เป็นตำรวจสายตรวจก็ถูกคนร้ายซึ่งคุณมั่นใจว่าเป็นผู้เดียวกันกับผู้ที่ฆ่าพิมพ์ดาว ฆ่าตายด้วยแนวทางเดียวกัน

อารัญและก็เพื่อนพ้องตำรวจมีความรู้สึกว่าฆาตเกลื่อนกลาดรเป็น ไอ้บอม เนื่องจากว่าเคยมีคดีกันอยู่ มันบางครั้งก็อาจจะโกรธแค้นที่เขาเคยจับมันเข้าเรือนจำ ไอ้บอมโดนจับมาขึ้นโรงขึ้นศาล แต่ว่าไอรินรับรองซึ่งๆหน้าศาลว่าเสียงของคนร้ายที่คุณได้ยินไม่ใช่เสียงของไอ้บอมอย่างแน่แท้ เนื่องจากว่าคุณได้ยินเสียงของคนร้าย 

ถึงเสียงจะค่อยขนาดไหนจากการได้ยินของคนธรรมดา แต่ว่าหูของไอรินสามารถได้ยินชัดกว่า ปากคำของคุณทําให้ไอ้บอมพ้นคดี เป็นศาลยกฟ้อง อารัญเกลียดชังไอรินมากมายเพราะว่ามีความรู้สึกว่าคุณได้รับเงินจากคนร้ายรวมทั้งให้การเท็จ เพื่อช่วยเหลือคนร้ายให้พ้นจากความผิด แม้กระนั้นการไต่สวนตอนนั้นยังมีปมที่น่าสงสัย ด้วยเหตุว่าเทปที่ได้บันทึกเสียงบทสำหรับพูดระหว่างไอรินกับคนร้ายในคืนเกิดเหตุส่วนใดส่วนหนึ่งมันหายไปอย่างลึกลับ

อารัญ ดำรงชีวิตสํามะเลเทเมา จนถึงถูกลดตําแหน่งมานั่งทำเอกสาร ส่วน ไอริน ไปศึกษาต่อที่อเมริกาด้านการแบ่งเสียง จากที่ได้ยินมากยิ่งกว่าบุคคลอื่นอยู่แล้ว ตอนนี้ไปฝึกหัดวิชามาใหม่จนถึงสามารถแยกประเภทได้ว่าเสียงที่ได้ยินเป็นเสียงของอะไร จนได้ร่วมไขคดีสําคัญกับ FBI แล้วก็ได้กลับมาเป็น ผู้กองไอริน หัวหน้าศูนย์รับบอกเหตุเร่งด่วน golden time เพื่อช่วยเหลือเหยื่อให้ได้เร็วที่สุด และก็ได้มีการเรียกตัวอารัญมาร่วมอยู่ในหน่วยของคุณด้วย 

คุณเปิดเผยคุยกันกับอารัญ คุณเล่าให้เขาฟังว่ามูลเหตุที่คุณได้ยินเสียงชัดว่าคนอื่นด้วยเหตุว่าคุณเกิดอุบัติเหตุในวัยเด็กจนกระทั่งคุณตาบอดไป 2 ปี ทำให้สมองของคุณสร้างประสาทรับเสียงขึ้นมาตอบแทนสายตาที่ไม่เห็น อารัญเริ่มมั่นใจว่า ไอรินมีประสาทสำหรับเพื่อการรับเสียงที่ดีจังๆจากการทำงานด้วยกันที่ทำให้เขาจำต้องเชื่อ คุณมิได้พูดปดและก็คุณมิได้ให้การเท็จ ต่อจากนี้สองคนจึงควรร่วมมือกันช่วยเหลือเหยื่อที่โทรศัพท์เข้ามา พร้อมทั้งตามหาฆาตกรต่อเนื่องที่ฆ่าเมียของอารัญแล้วก็บิดาของไอรินไปด้วย

ในบ้านพวกเรามีการนำซีรีส์ประเทศเกาหลีมารีเมกเยอะมากหลายเรื่อง และก็หลายเรื่องก่อนหน้าที่ผ่านมาชอบถูกนำไปเปรียบเทียบกับต้นฉบับ ซึ่งแน่ๆจ้ะว่าคะแนนที่ได้ชอบแพ้ให้กับต้นฉบับอยู่ตลอด แต่ว่าหัวข้อนี้ฉันให้ ชนะ เอาอกเอาใจให้ไปทั้งยังดวงเลยก็ว่าได้ เนื่องจากว่ามันตื่นเต้น ลุ้นระทึกได้สุดติ่งกว่าต้นฉบับ ไม่ได้อยากละสายตาไปจากจอเลยบอกตรงๆลุ้นมันตั้งแต่ฉากแรก การลำดับภาพ ตัดต่อ การจัดแสงสว่าง โลเคชันในจุดเกิดเหตุ ทำให้พวกเรารู้สึกไปเหตุว่าหัวใจของเหยื่อขณะนั้นมันเต้นเร็วแค่ไหน

ซีนนี้จั๊กจั่นออกมาเต็มๆเพียงแค่ไม่กี่นาทีแล้วตายเลยแม้กระนั้นเป็นไม่กี่นาทีที่อวดความสามารถการแสดงเจริญทีเดียว ในด้านของดาราจำเป็นต้องดูการแคสติ้งที่เลือกตัวละครได้สมกับบท และก็เอาอยู่ในบทของตนซะด้วย แอนดริวมารับบทที่จางฮยอกเล่นไว้ แพนขนมเค้กมารับบทของอีฮาท้องนา

เรื่องความสามารถการแสดงสำหรับแอนดริวในบทนี้เกือบจะไม่จำเป็นต้องเป็นห่วงอะไรเลย อารมณ์ร้อน บุ่มบ่าม ใจป้ำ บทแบบงี้เรียกว่างานถนัดของแอนดริวเลยก็ว่าได้ สมกับสมญานามตำรวจสุนัขบ้า แล้วพบซีนกอดศพภรรยาเข้าไปนี่เศร้าโศกจ้ะ แพนขนมเค้ก ในบทของผู้กองไอริน รักความถูกต้อง เอาจริงเอาจัง มีบุคคลิกที่แข็งแกร่ง บทนี้นางเอาอยู่ สีหน้าการแสดงออก ทำให้พวกเรามั่นใจว่าแพนขนมเค้กเป็นผู้กองไอรินจริงๆแฮปปี้จ้ะมองไปสุขสบายไปแม้ว่าเป็นละครอาชญากรรมตื่นเต้น ไม่เสียเวล่ำเวลาเลยที่ได้มอง ดาราหนังสมทบในคดีต่างๆก็พูดได้ว่าจัดมาได้สมหน้าที่ อยากที่จะให้มองคนร้ายใน ep2 ฉันถูกใจเขาเป็นการส่วนตัวเลยนะ

Thai FullHD

7.0